Tại sao nên mua laptop Lenovo Yoga để dùng lâu dài cho công việc?

Nếu chọn lựa bạn đang hướng tới khi tìm kiếm máy tính xách tay có khả năng chuyển đổi linh hoạt và dùng như máy tính bảng, laptop Lenovo Yoga gần như là chọn lựa tốt nhất. Đây là quan điểm mà rất nhiều người đã đồng tình. Vậy tại sao Lenovo Yoga lại chiếm được nhiều tình cảm của người sử dụng đến vậy? Có nên mua laptop để dùng lâu dài không? Cùng giải đáp chi tiết trong bài viết.

Giới thiệu sơ qua về dòng laptop Lenovo Yoga

Laptop Lenovo Yoga là một dòng laptop được phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây của nhà sản xuất tới từ Trung Quốc, Lenovo.

Ngay từ khi ra mắt, dòng laptop này đã định hướng mình ở phân khúc cao cấp để nhắm vào đối tượng khách hàng là doanh nhân. Hay nói cách khác là người nào có công việc yêu cầu khả năng linh hoạt của laptop.

Những chiếc laptop Lenovo Yoga được làm ra luôn có được độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ rất cao để chiều lòng các khách hàng khó tính nhất.

Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất ở dòng laptop này là khả năng xoay 360 độ màn hình, hay nhiều người gọi là khả năng uốn dẻo. Đó cũng là lý do vì sao dòng laptop được đặt tên theo bộ môn Yoga.

Giới thiệu sơ qua về dòng laptop Lenovo Yoga

Giới thiệu sơ qua về dòng laptop Lenovo Yoga

Tại sao nên mua laptop Lenovo Yoga để dùng phục vụ công việc?

Thiết kế mỏng nhẹ

Điểm thu hút người sử dụng từ cái nhìn đầu tiên của laptop Lenovo Yoga chính là thiết kế. Kể từ thời điểm lần đầu giới thiệu, những laptop của dòng Yoga đều khiến người sử dụng kinh ngạc bởi độ hoàn thiện tinh tế cùng kích cỡ cực mỏng nhẹ.

Cũng nhờ các đặc điểm đó mà laptop cực kỳ thích hợp với người nào hay phải di chuyển để phục vụ công việc.

Tiêu biểu cho dòng Yoga có thể kể đến laptop Lenovo Yoga S730, chiếc laptop chỉ nặng khoảng 1kg và dày xấp xỉ 12mm.

Tại sao nên mua laptop Lenovo Yoga để dùng phục vụ công việc?

Tại sao nên mua laptop Lenovo Yoga để dùng phục vụ công việc?

Màn hình sắc nét

Laptop Lenovo Yoga được định hướng nhắm vào phân khúc cao cấp nên không khó hiểu khi hãng trang bị cho laptop những điều tốt nhất. Trong đó có màn hình cực sắc nét và tươi tắn.

Hầu hết laptop Yoga đều có kích cỡ màn hình là 13.3 inch, độ phân giải Full HD. Để giúp laptop có góc nhìn tối ưu nhất, hãng cũng trang bị công nghệ Dolby Vision đi kèm. Nhờ đó laptop đạt 98% sRGB và 62% AdobeRGB.

Yoga cũng được cung cấp màn hình đa điểm cực kỳ nhạy để phục vụ nhu cầu dùng như tablet của khách hàng.

Cấu hình mạnh mẽ

Với thiết kế mỏng nhẹ, Lenovo không thể trang bị cho Yoga một phần cứng quá khủng. Tuy nhiên, cấu hình và hiệu năng của laptop vẫn đủ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của người sử dụng.

Thông thường, laptop Lenovo Yoga luôn được cung cấp cho những con chip tốt nhất thời điểm nó ra mắt. Máy không có card VGA rời nhưng lại được trang bị ổ cứng SSD tốc độ cao, đi kèm đó là dung lượng RAM thoải mái.

Cấu hình mạnh mẽ

Cấu hình mạnh mẽ

Khả năng bảo mật tốt

Lenovo là nhà sản xuất rất mạnh trong khâu bảo mật thiết bị. Đối với laptop Lenovo Yoga, hãng cũng tiếp tục truyền thống này với việc trang bị cho laptop Window Hello, bảo mật vân tay cực kỳ an toàn.

Bản lề xoay linh hoạt

Tất nhiên điểm ăn tiền nhất trên laptop Lenovo Yoga sẽ là bản lề cực linh hoạt cho khả năng xoay 360 độ. 

Nhờ đó khách hàng có thể chuyển đổi laptop dùng như tablet để phác họa, ghi chép,…nhanh chóng phục vụ công việc.

Reviewscotam thấy laptop Lenovo Yoga là dòng laptop rất thích hợp với đối tượng người sử dụng có tài chính tốt. Máy vừa đảm bảo được thiết kế đẹp lẫn tính linh hoạt tối ưu cho công việc. Những yếu tố đủ để bạn xuống tiền mua laptop dùng lâu dài!

Reviewscotam.vn
Logo
Enable registration in settings - general