Laptop Lenovo IdeaPad Slim 3: đã đến lúc thay đổi định kiến về laptop giá rẻ!

Định kiến của nhiều người đối với các dòng laptop giá rẻ chạy Windows 10 thường không mấy khả quan. Thiết kế ọp ẹp, hiệu năng yếu kém, thiếu tính năng an toàn,…. Tuy nhiên với laptop Lenovo IdeaPad Slim 3, mọi thứ có thể thay đổi. Hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu xem, tại sao đây lại là thiết bị máy tính giá rẻ đáng mua nhất hiện nay nhé!

Thiết kế tương xứng với giá bán

Nếu chỉ nhìn qua cái tên laptop Lenovo IdeaPad Slim 3, có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến một thiết bị siêu mỏng và đầy cao cấp.

Trên thực tế thì bạn cũng không hoàn toàn sai, nhưng với mức giá bán phải chăng của Slim 3 thì sẽ hơi phi lý nếu bạn muốn một thiết kế toàn diện hơn.

Điểm cộng của laptop Lenovo IdeaPad Slim 3 là laptop được hoàn thiện tương đối tốt và chắc chắn. Trọng lượng của laptop ở mức trung bình là 1,6 kg. Tuy nhiên khi cầm lên bạn sẽ không cảm thấy quá nặng nề. Thay vào đó, laptop cho cảm giác cầm nắm tốt và có tính di động cao.

Nhìn chung nếu chỉ nhìn qua ngoại hình của laptop mà không hề biết trước rằng đây là một thiết bị giá rẻ thì sẽ không ít người xếp Slim 3 vào phân khúc cận cao cấp.

Thiết kế tương xứng với giá bán

Thiết kế tương xứng với giá bán

Bảo đảm quyền cá nhân tối đa

Hiện nay việc ăn cắp thông tin và hình ảnh cá nhân đã trở thành một vấn nạn trên toàn cầu. Chính vì thế với các ai lo lắng việc quyền riêng tư của mình có thể bị xâm phạm thì laptop Lenovo IdeaPad Slim 3 sẽ hỗ trợ bạn phần nào vơi bớt nỗi lo.

Máy được trang bị màn trập vật lý để chặn hoàn toàn webcam khi không có việc cần dùng. Nhờ đó bạn không phải nơm nớp lo lắng việc mình vẫn đang bị ai đó âm thầm theo dõi khi sử dụng laptop.

Trên thực tế đây là một tính năng rất cần thiết và cũng được trang bị trên nhiều thiết bị máy tính xách tay cao cấp của Lenovo.

Bảo đảm quyền cá nhân tối đa

Bảo đảm quyền cá nhân tối đa

Hiệu suất ổn định của laptop Lenovo IdeaPad Slim 3

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 3 chạy trên nền tảng là bộ vi xử lý Intel Core i3-1005G1 với RAM 8GB. Bản thân con số này chẳng có gì ghê gớm và khó lòng mang lại niềm tin khi thực hiện đa nhiệm những tác vụ.

Tuy nhiên thực tế dùng lại rất bất ngờ khi laptop gần như không gặp phải hiện tượng tắc nghẽn, giật lag gì nghiêm trọng. 

Với ổ cứng SSD 256GB đi kèm, tốc độ khởi động laptop và ứng dụng trên Slim 3 cũng được cải thiện rõ rệt. 

Thời lượng pin của laptop cũng tương đối ổn, nhất là khi laptop không được trang bị phần cứng quá khủng. Trung bình người sử dụng có thể dùng laptop từ 6 đến 10 giờ tùy vào độ sáng màn hình cũng như những tác vụ thực hiện.

Hiệu suất ổn định của laptop Lenovo IdeaPad Slim 3

Hiệu suất ổn định của laptop Lenovo IdeaPad Slim 3

Màn hình Full HD sắc nét

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 3 được cung cấp cho một màn hình full HD 14 inch phổ biến. Độ sáng của màn hình là tốt và khả năng phản chiếu ánh sáng gần như là không có. Đây là ưu điểm khiến nhiều người yêu thích khi làm việc với Slim 3.

Tuy nhiên điểm trừ là phần viền dưới của màn hình laptop khá dày, tạo nên tổng thế kém thẩm mỹ hơn đôi chút.

Bàn phím tốt

Bàn phím của laptop Lenovo IdeaPad Slim 3 nhìn chung không có nhiều khác biệt so với những thiết bị cùng nhà khác.

Máy vẫn có kết cấu phím hợp lý, hành trình phím sâu và độ nảy tốt cho trải nghiệm gõ thoải mái.

Bàn di chuột của laptop được làm kích cỡ lớn, phù hợp để dùng với nhiều cỡ bàn tay của người sử dụng.

Dựa vào các điều trên, Reviewscotam thấy laptop Lenovo IdeaPad Slim 3 quả thực là một thiết bị giá rẻ vượt trên mong đợi của nhiều người. Thiết kế bắt mắt, hiệu năng ổn định và tính bảo mật cao sẽ là các thứ bạn cần cân nhắc để chọn lựa thiết bị này!

Reviewscotam.vn
Logo
Enable registration in settings - general