Tại sao nên chọn lựa iMac M1 để dùng lâu dài?

Sau hơn 10 năm trung thành với một kiểu thiết kế, đã đến lúc Apple thực hiện thay đổi. Và quả thực điều đó đã diễn ra trên sản phẩm iMac M1. Không chỉ có một diện mạo mới hoàn toàn, sản phẩm này cũng chứng minh được sự hiệu quả trong công việc của mình, đặc biệt là hàng loạt các tính năng cực kỳ hợp với xu hướng work from home. Dưới đây là 3 nguyên nhân giải thích tại sao.

iMac M1-Hiệu suất đi kèm giá bán

Có một sự thật hiển nhiên mà bạn không thể nào chối bỏ, đó là sức mạnh của chip M1 khủng khiếp hơn nhiều so với chip Intel thế hệ thứ 8. Con chip được sử dụng trên những sản phẩm tiền nhiệm.

Với sự cải tiến đáng kể về hiệu năng này, nếu bạn chỉ đơn giản đang có nhu cầu nâng cấp sản phẩm iMac cũ của mình thì iMac M1 sẽ không làm bạn thất vọng.

Thậm chí trên website chính thức của mình, Apple đã tuyên bố rằng iMac M1 chính là chọn lựa hoàn hảo nhất cho những doanh nghiệp. 

Theo đó sản phẩm này có khả năng thực hiện những tác vụ Excel nhanh hơn đến 2 lần, tốc độ phản hồi khi duyệt web cũng tăng lên 50%. Đồng thời thời lượng pin cũng được nâng cao giúp việc dùng máy trong những cuộc họp được suôn sẻ hơn.

Do đó dù giá bán của iMac M1 không hề dễ chịu, nhưng đây chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng. Bởi như đã biết, những sản phẩm của Apple luôn có khả năng hỗ trợ lâu dài và ít bị hao mòn khi dùng.

iMac M1-Hiệu suất đi kèm giá bán

iMac M1-Hiệu suất đi kèm giá bán

Màn hình iMac M1 cực chất lượng

Khi mua các sản phẩm đến từ Apple, có một điều bạn có thể chắc chắn. Đó là chắc chắn bạn đang đầu tư vào một sản phẩm có màn hình hiển thị rất tốt.

iMac M1 cũng có một màn hình chất lượng với độ phân giải 4,5K tương đương 4480 x 2520 pixel. 

Mặc dù sản phẩm không chạy theo xu hướng màn hình cảm ứng đang rất hot hiện nay. Đây có thể là một hạn chế, nhưng đồng thời cũng mang đến các ưu thế cho sản phẩm.

Các thử nghiệm đã thực hiện cho thấy màn hình của iMac M1 cho khả năng tái tạo 99.8% gam màu P3. Độ chính xác màu Delta E thể hiện được rất ấn tượng khi lên đến 0.83.

Độ sáng màn hình cao cùng với tỷ lệ tương phản tốt trên màn hình này giúp người sử dụng dễ dàng quan sát được những nội dung ngay cả dưới điều kiện chói sáng.

Tất nhiên iMac M1 cũng được tích hợp công nghệ hình ảnh True Tone của Apple. Nhờ đó màn hình máy có khả năng điều chỉnh để thích ứng với nhiệt độ màu và ánh sáng của môi trường. Nghe qua thì không có gì xuất sắc, nhưng bạn sẽ hiểu hơn về ưu thế này khi trực tiếp dùng máy.

Màn hình iMac M1 cực chất lượng

Màn hình iMac M1 cực chất lượng

iMac M1 có thiết kế sang trọng, tinh tế

Sẽ chẳng có nguyên nhân nào thuyết phục bạn mua iMac M1 tốt hơn là thiết kế đỉnh cao trên thiết bị này.

Chiếc máy này không chỉ vẫn giữ được vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế như trên những thiết bị iMac tiền nhiệm mà còn có một ưu điểm rất lớn. Đó là bảng màu sắc bán ra đa dạng.

Bạn có thể chọn lựa giữa rất nhiều màu sắc như xanh lá, vàng, hồng, cam, canh dương,…đây chắc chắn sẽ là điều hấp dẫn những bạn trẻ đầu tư vào iMac M1.

Như vậy không chỉ có được một sản phẩm sang trọng mà bạn còn có thể tự do thể hiện sở thích và cá tính với sắc màu trên những thiết bị của Apple.

iMac M1 có thiết kế sang trọng, tinh tế

iMac M1 có thiết kế sang trọng, tinh tế

Trên đây là 3 nguyên nhân tại sao bạn nên chọn lựa iMac M1 đã được Reviewscotam.vn tổng hợp lại. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra được chọn lựa thiết bị phục vụ lâu dài cho nhu cầu của mình!

Reviewscotam.vn
Logo
Enable registration in settings - general